Tất niên khối Cộng Đoàn Nhà Mẹ Dòng Nữ Vương Hòa Bình


Mai - Đào như đang nở rộ để làm đẹp Mùa Xuân Canh Tý đang về.  Xuân về trên quê hương và xuân cũng về trên từng tổ ấm. Trước khi về vui Xuân với gia đình; các khối lớp trong cộng đoàn Nhà Mẹ Dòng Nữ Vương Hoà Bình cũng có cơm tất niên, có buổi chúc Xuân chúc tuổi quý “Bậc Cha mẹ” và mừng Năm Mới nhau.

Nét đẹp truyền thống ngày Xuân được chị em Cộng đoàn Nhà Mẹ - quý chị Hưu dưỡng - các em Tập sinh - Tiền tập sinh - lớp Khấn 6, tất cả đã vẽ nên bức tranh tuyệt vời  qua sự hiện diện đông đủ hân nhiên của mọi người.

Chị Phụ trách Cộng đoàn Nhà mẹ đại diện chị em bày tỏ lòng biết ơn -  Chúc mừng  Năm mới, và nói lên niềm vui khi được cùng chị cùng em sống trong ngôi Nhà Mẹ ấm cúng của Hội Dòng. Mong sao khi đón xuân trần thế, “ngôi nhà tổ” ngày càng được trang điểm đẹp hơn và lộng lẫy hơn!  nhờ những  cành mai sống động còn mãi với thời gian là chính tinh thần phục vụ của chị em trong các khối Cộng đoàn Nhà Mẹ.

Buổi vui xuân giản đơn những đầy chất lượng:  Sau hợp ca chúc xuân là một vài vũ khúc nghệ thuật của các em tập sinh và tiền tập sinh. Chương trình được kết thúc với tâm tình của Chị Tổng Phụ trách Hội Dòng gửi đến từng chị em, Chị cầu chúc tất cả vui xuân trong Chúa,  và mỗi chị em là một mùa xuân Chúa gửi đến cho tha nhân  trong năm Canh Tý này.   Nt. Anna Cao Thị Xuân