Dòng NHVB: Canh thức mừng Chúa Giáng Sinh


Giờ canh thức Giáng sinh với chủ đề: BÌNH AN CHO DƯƠNG THẾ của khối cộng đoàn Nhà Mẹ, đã diễn ra vào lúc 19h30 ngày 24.12.2019, tại hội trường Dòng Nữ Vương Hòa Bình - Gp. Buôn Ma Thuột. Hiện diện trong giờ canh thức có Sơ Tổng Phụ Trách, quý Sơ trong ban Tổng Cố Vấn, quý Sơ Cộng Đoàn Nhà Mẹ, Tập Sinh và Tiền Tập Sinh. Giờ canh thức diễn ra trong trang nghiêm và thánh thiện của các nhân vật đã giúp cho những người tham dự chuẩn bị tâm hồn đón Mừng Chúa Giáng Sinh sốt sắng.Liền sau đó, việc Ngôi Hai Thiên Chúa làm người được diễn ra với Thánh Lễ. Đoàn rước khởi đầu từ hội trường vào nhà nguyện. Chủ tế thánh lễ do Cha Giuse Trần Quang Diệu - chánh văn phòng Tòa Giá Mục - Giáo Phận Ban Mê Thuột.Trong bài chia sẻ cha đã diễn giải Mầu Nhiệm Giáng Sinh đầy sống động và thú vị. 
Kết thúc thánh lễ niềm vui Giáng Sinh được đọng lại với mỗi người với việc Sơ Tổng Phụ Trách thay mặt Hội Dòng mừng Giáng Sinh đến cha chủ tế và cha đã đáp từ với những lời chúc tốt đẹp Sơ Tổng Phụ Trách và toàn thể quý Sơ trong Dòng.


Sau Thánh lễ, các Sơ đã cùng quây quần bên nhau để chúc mừng lễ Giáng Sinh Sơ Tổng Phụ Trách, quý sơ ban Tổng Cố Vấn và cùng chúc mừng nhau qua bữa réveillon thật ấm cúng.

Niềm vui Giáng sinh được nhân lên qua những tiết mục văn nghệ giúp vui của các Sơ trẻ trong cộng đoàn. 
Niềm vui Giáng Sinh rạng rỡ trên khuôn mặt và trong tâm hồn của mỗi Sơ khi mỗi người được ông già Noel trao cho những món quà tình yêu.
BBT NVHB