Cựu Tu Sinh Dòng Nữ Vương Hòa Bình - Mừng Lễ Quan Thầy


Cựu Tu Sinh Dòng Nữ Vương Hòa Bình - Mừng Lễ Quan Thầy
Lễ Mẹ Mân Côi 07/ 10/ 2019
 
Tháng Mân Côi Mẹ về, nở rộ bao sắc hoa tươi thắm của chuỗi hoa hồng. Với lòng yêu mến Đức Mẹ, Hội Cựu Tu Sinh Nữ Vương Hòa Bình nhận Mẹ Mân Côi làm Bổn mạng. Hằng năm đến hẹn lại lên, chị em tìm về một linh địa dành riêng dâng kính Mẹ để gặp gỡ nhau và mừng lễ quan thầy.

Năm nay chị em về với một địa chỉ quen thuộc thân thương, Nhà Mẹ Dòng Nữ Vương Hòa Bình tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Một ngày vui được Soeur Tổng Phụ trách và chị em đón tiếp, chia sẻ trao cho nhau bao khích lệ cảm thông, chị Tổng nhắn gửi chị em sống tinh thần hòa bình, thực thi lòng sám hối, và siêng năng lần hạt Mân côi; đặc biệt là tích cực  sống tháng truyền giáo ngoại thường  Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi.
 

Cao điểm của ngày sinh hoạt là giây phút cử hành nghi thức sám hối, lãnh Bí tích Giao hòa để mừng kính lễ Mẹ Mân Côi quan thầy của chị em. Với nhiều câu chuyện dí dỏm có giá trị cao về đời sống gia đình, về vai trò của người mẹ trong gia đình Công giáo. Cha mời gọi chị em sống theo gương người mẹ tuyệt vời là Đức Maria, người mẹ của nhân loại cũng là Mẹ của chị em.
 

Ngày gặp gỡ kết thúc với chuỗi Mân Côi sống nối kết chị em, để cầu nguyện cho thế giới, cho Giáo Hội và cho nhau!
  
BBT NVHB