THÁNH LỄ TẠ ƠN: Cung hiến Nhà thờ Giáo xứ Mẫu Tâm


THÁNH LỄ TẠ ƠN: Cung hiến Nhà thờ Giáo xứ Mẫu Tâm


 


VĂN NGHỆ MỪNG CUNG HIẾN NHÀ THỜ MẪU TÂM


  
 

Lời ngỏ
của Trung Tâm Truyền Giáo và Mục Vụ sắc tộc


Kính thưa Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ,

Con xin chân thành kính chúc Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, luôn dồi dào ân phúc tình thương của Thánh Tâm Chúa qua sự cầu bầu của Mẹ chí ái.

Con xin trình bày một vài điều liên hệ đến Trung Tâm Truyền Giáo và Mục Vụ sắc tộc của Giáo phận:
     
1. Chúng con đang cố gắng hết sức để hoàn thành theo khả năng các cơ sở tại Trung Tâm. Xin mọi người thương cầu nguyện cho chúng con vì chúng con rất hạn chế về nhân lực, tài lực.
     
2. Đây là Trung Tâm của Giáo phận, vì thế chúng con mong được đón tiếp đông đảo Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, quý thầy, quý Ban Thường vụ HĐ và các ban LBTM về Trung Tâm chia sẻ niềm vui với chúng con, đồng thời giúp lời tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho chúng con.
     
3. Vì diện tích Nhà Chúa và sân bãi khu vực Trung Tâm rất nhỏ hẹp, chúng con đành phải tổ chức việc khánh thành trong 2 ngày:
           
* Thứ ba, ngày 11/6: cung hiến Nhà Thờ, Bàn Thờ và làm phép tháp chuông. Chúng con kính mời Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, Quý Thầy, các Ban TV.Hội Đồng xứ họ cùng các ân nhân đến với chúng con trong ngày này. Xin quý thành viên HĐGX mang theo huy hiệu màu đỏ. Số huy hiệu chúng con bỏ vào bì thư thiệp mời các cộng đoàn tu sĩ chỉ để định số người tham dự thôi.
           
* Thứ tư, ngày 12/6, ngày tạ ơn dành riêng cho đại diện các Ban LBTM xứ họ, quý Srs đồng hành và cộng đoàn giáo xứ Mẫu Tâm.

Xin thành viên LBTM xứ họ mang theo huy hiệu màu xanh.
     
4. Vì không gian Nhà Chúa chật hẹp, nên chúng con xin mọi người thông cảm khi đông đảo khách mời phải ngồi trong hội trường tầng dưới và có khi là trong nhà rạp phía ngoài tham dự các lễ nghi qua màn hình Led.
     
5. Chúng con đã kính gởi thiệp mời đến Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, quý Ban TV.HĐ xứ họ, quý Ban LBTM, nhưng có thể có thiếu sót vì nhiều lý do khác nhau. Chúng con thành thật xin lỗi nếu thiệp mời chưa tới địa chỉ Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, quý Ban TV.HĐ và Ban LBTM. Nếu được xin phản ánh cho chúng con được biết thiếu sót về thiệp mời để kịp thời sửa sai.
     
6. Để việc tiếp đón Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, quý Ban TV.HĐ, quý Ban LBTM được chu đáo, chúng con mong, vào Chúa Nhật/ 02-6, hoặc thứ hai/ 03-6, sẽ nhận được hồi âm về số người có thể đáp ứng lời mới tha thiết của chúng con hoặc qua 090 5505 866 hoặc qua email "minhhao1947@gmailcom". Vào thứ ba, ngày 04-6, xin thông cảm cho con được gọi điện thoại tới những nơi chưa hồi âm.

Chúng con đã + đang + sẽ cố gắng hết sức hèn về mọi mặt. Nếu có gì thiếu sót, xin thương xí xóa. Xin mọi người cảm thông và cầu nguyện cho chúng con.

Thật là hạnh phúc khi được đón tiếp Quý Cha, Quý Bề Trên và quý Tu Sĩ nam nữ, quý Thầy, quý BT.HĐ, quý Ban LBTM đến với chúng con trong hai ngày nói trên.

Xin tạ ơn Chúa và xin cám ơn mọi người.

Gbmh
Nguồn: 
http://gpbanmethuot.com