Ngân hàng tình yêu: Tô điểm chân dung đẹp nhất cho năm mới Kỷ Hợi


NGÂN HÀNG TÌNH YÊU
Tô điểm chân dung đẹp nhất cho năm mới Kỷ Hợi
 
Cánh cửa năm mới lại sắp mở ra; thêm một Mùa Xuân nữa sắp về. Theo quỹ đạo thời gian, bốn mùa xuân hạ thu đông cứ thế vần xoay. Thời gian là thước đo cuộc đời và cũng là ngân hàng ân sủng. Khác chăng, thời gian qua đi không trở lại, nhưng ân sủng không ngừng rót đầy vào NGÂN HÀNG TÌNH YÊU theo dòng thời gian. Tạ ơn Chúa về nguồn lộc thánh YÊU THƯƠNG đầy no này vẫn âm thầm lặng lẽ chuyển vào tài khoản của ta mỗi ngày. Những con người, những biến cố và cả những sự vật đã từng đến, tương tác và đi qua trong cuộc đời… tất cả đều góp phần cho nguồn vốn của ta trong NGÂN HÀNG TÌNH YÊU này.

Vâng, Cứ mỗi sáng khi thức dậy, Chúa lại ký gửi thêm và ký tên Giêsu, rồi chờ ta ký vào chỗ dành cho người nhận. Cứ thế, xuân về tết đến, tổng kết 365 ngày, phải chăng ngân khoản ta lãnh nhận nhiều, nhưng chi xuất còn quá ít!
Lời tạ lỗi xin dâng lên Chúa, bởi biết bao nén bạc Ngài trao ban, nhưng ta đã chưa làm cho sinh lợi. Biết bao Tình yêu Chúa đầu tư vào, nhưng ta đã chưa quan tâm đầu tư, làm cho phát sinh nhiều hoa trái yêu thương.
Xin mượn lời trong “Ca khúc Tạ ơn” của nhạc sĩ Linh mục Thiên Ân để thưa lên cùng Ngài Đời con là khúc hát tri ân, ca khen muôn đời lời tạ ơn Thiên Chúa.
Tạ ơn vì những lúc bình an Chúa thương tặng ban cuộc sống vui chan hoà
Tạ ơn vì những lúc nguy nan Chúa đã thương ban niềm cậy trông miên man”.
 
Tạ ơn bởi sự tín trung và cả những bất trung trên bước đường dâng hiến
Tạ ơn với nhiều lỗi lầm mà được Chúa xót thương tha thứ và chữa lành
Tạ ơn với những thành công và cả những thất bại trong sự nỗ lực tìm kiếm và sống theo thánh Ý Chúa.
Tạ ơn với những cuộc ra đi đầy gió sương, bụi mờ và trở về trong ân phúc đầy vơi.
Tạ ơn với những giọt nước mắt chia ly và cả những nỗi vui mừng đoàn tụ.
Và trên tất cả mọi sự, Tạ ơn Chúa vì giờ phút này Chúa đã cho ta rung nhịp cảm mến, nhận ra tất cả là hồng ân.
Từng ngày qua đi là một món quà TÌNH YÊU Chúa đã thương ban tặng và ký gửi nơi cuộc đời ta. Tạ ơn tình Chúa, ghi ơn tình người.
Xin chân thành tri ân sâu xa dành cho những người thân yêu và bạn bè đã nhiệt tâm đóng góp vào quỹ tình yêu để tài bồi thêm ân sủng đầu tư thật dồi dào cho NGÂN HÀNG TÌNH YÊU đẩy lãi suất lên cao hơn.
Mừng Xuân Mới, chính Chúa chuẩn bị cho vào ngân hàng những bao lì xì tình yêu đón xuân trong Chúa, vui tết cùng Mẹ, niềm vui đong đầy trên tay và đượm nét xuân tươi nơi khuôn mặt.
TÌNH YÊU tô điểm chân dung đẹp nhất cho năm mới Kỷ Hợi, một năm cùng tiến bước với Chúa trong hạnh phúc và bình an.
 
Hà Xá